Ngày đưa:  10/07/2017 01:51:17 PM
Sơn Tây: 78% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm 2017.
Theo thầy giáo Bùi Thế Giới – Hiệu Trưởng trường PTTH Đinh Tiên Hoàng, huyện Sơn Tây cho biết, đến thời điểm này trường đã tổng hợp được qua tra cứu sơ bộ trên mạng thì có đến 78% học sinh của trường đỗ tốt nghiệp kỳ thi THPT năm 2017.

Ảnh minh họa

Kết quả cho thấy, cộng tất cả điểm thi và các điểm ưu tiên, điểm khuyến khích và điểm trung bình năm học 12 của các em thì có đến 93/119 em đăng ký dự thi đã đỗ tốt nghiệp, chiếm 78% số em dự thi. Tuy nhiên, hầu hết điểm thi các môn và tổ hợp của các em đều rất thấp, dưới điểm trung bình. Điểm cao nhất là em Võ Hồng Quân lớp 12C2 cũng chỉ 6,42 điểm, trong đó Toán 6,4 điểm, Ngữ văn 5,5 điểm, Anh văn 2,8 điểm và điểm tổ hợp tự nhiên là 3,92 điểm. Trong số 26 em không đỗ tốt nghiệp năm nay có 01 em bỏ thi.

“Còn về kết quả 11 em đăng ký thi đại học, cao đẳng có đủ điểm đỗ đạt hay không còn phụ thuộc vào điểm sàn mà các trường tuyển sinh đưa ra, nên vẫn chưa thể biết chính xác được”, thầy Giới cho biết thêm.

Thông tin chính thức sẽ được công bố vào ngày 11/7 tới tại Sở Giáo dục và Đào tạo, trường sẽ thông báo lại cho các em sau.

Tin, ảnh: Thiên Bảo (ĐTT) 

Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
Các tin tức khác
Xem các tin khác
Sơn Tây: Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ và cộng tác viên làm công tác xuất khẩu lao động.
Sơn Tây: Nỗ lực đảm bảo giáo viên đứng lớp năm học 2017 – 2018
Hội Cựu giáo chức tỉnh làm việc tại huyện Sơn Tây.
Tập huấn sử dụng liên thông phần mềm eOffice đến cấp xã.
Sơn Tây: Chú trọng phát triển Trường bán trú
Sơn Tây: Kiểm tra tình hình học sinh ra lớp đầu năm học mới.
   Đăng nhập email
   Liên kết web
   Tiện ích