Ngày đưa:  13/07/2017 02:21:16 PM
Sơn Tây: Sẵn sàng cho Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập huyện
Chỉ 01 tuần nữa, huyện Sơn Tây sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập huyện (20/7/1957 - 20/7/2017). Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm đang được các cơ quan, đơn vị liên quan nỗ lực hoàn tất. Sơn Tây sẵn sàng cho sự kiện lớn.

Một góc Trung tâm huyện nơi diễn ra Lễ kỷ niệm

Theo kế hoạch, Chương trình Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập huyện sẽ diễn ra vào 15 giờ ngày 20/7/2017 tại Trung tâm hành chính huyện Sơn Tây (xã Sơn Mùa). Theo rà soát của Ban tổ chức Lễ, đến thời điểm này, tất cả các kịch bản chi tiết đang được hoàn thiện tạo thành chương trình tổng thể Lễ kỷ niệm. Các tiểu ban: cơ sở vật chất, tuyên truyền, khánh tiết, an ninh trật tự đã và đang vận hành khẩn trương để chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng các nội dung, vật chất được giao.

Song song với đó, công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết cũng đã được các cấp, ngành triển khai sâu rộng đến các thôn, khu dân cư bằng nhiều hình thức như: băng rôn, khẩu hiệu, pano, áp phích, hệ thống loa phát thanh,... để tuyên truyền cho Nhân dân hiểu về ý nghĩa của sự kiện trọng đại này. Bên cạnh đó, các hoạt động  nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm Ngày thành lập huyện như: Giải Bóng đá mi ni, Liên hoan Ngày hội Cồng chiêng các Dân tộc thiểu số huyện Sơn Tây, Hội trại văn hóa, Phiên chợ hàng Việt về huyện Sơn Tây và các hoạt động văn hóa thể thao đang được diễn ra sôi nổi theo đúng kế hoạch đề ra.

Công tác hậu cần, đón tiếp phục vụ các đại biểu cũng cơ bản hoàn tất; công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, y tế, an toàn vệ sinh thực phẩm, cung ứng điện, nước tại khu vực diễn ra Lễ… đều được các ngành lên phương án chu đáo, kỹ lưỡng.

Cùng với đó, các công trình chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập huyện như tuyến Đường Trung tâm huyện, Nghĩa trang liệt sĩ huyện đang được các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ hoàn thành để tổ chức gắn biển, cắt băng khánh thành vào dịp kỷ niệm.

Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập huyện là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh, xây dựng và phát triển của huyện Sơn Tây qua các thời kỳ lịch sử, đồng thời, cũng là cơ hội để Sơn Tây giới thiệu, quảng bá về vùng đất, con người cũng như các tiềm năng, thế mạnh của địa phương.

Tin, ảnh: Thư VP 

Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
Các tin tức khác
Xem các tin khác
Sơn Tây: Viếng Nghĩa trang liệt sĩ dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
Công an huyện Sơn Tây: Đảm bảo trật tự, an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Sơn Tây: Hỗ trợ thiết bị xem truyền hình cho hộ nghèo
Bí thư Huyện ủy Sơn Tây: Thăm, chúc tết các địa phương và tặng quà cho gia đình chính sách và.
Huyện đoàn Sơn Tây: Thăm và tặng 5 suất quà Tết cho các hộ dân nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
Tuổi trẻ Quảng Ngãi mang mùa Xuân đến Làng Thanh niên lập nghiệp Sơn Bua
   Đăng nhập email
   Liên kết web
   Tiện ích