Ngày đưa:  13/07/2017 02:27:34 PM
Tổ chức Phiên chợ hàng Việt tại huyện Sơn Tây.
Nhằm triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thuộc Sở Công thương tỉnh sẽ phối hợp với huyện Sơn Tây tổ chức Phiên chợ hàng Việt tại huyện Sơn Tây từ ngày 19 - 21/7/2017 tại khu vực trung tâm hành chính huyện (xã Sơn Mùa).

Bà con Nhân dân mua hàng tại Phiên chợ hàng Việt huyện Sơn Tây năm 2016.

Theo đó, Phiên chợ hàng Việt về huyện Sơn Tây đợt này sẽ có khoảng từ 15 - 20 doanh nghiệp tham gia với các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, hàng thủ công nghiệp, hàng thủ công mỹ nghệ… của các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài tỉnh.

Thông qua phiên chợ hàng Việt, nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động sâu rộng trong cán bộ và các tầng lớp Nhân dân tích cực thực hiện tốt và có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động; hỗ trợ các nhà sản xuất hàng Việt hiểu rõ nhu cầu người tiêu dùng nông thôn, kết nối nhà phân phối, nhà bán lẻ tại huyện và doanh nghiệp sản xuất để có cơ hội làm ăn lâu dài. Nâng cao kiến thức tiêu dùng của người dân trên toàn huyện về việc phân biệt, hàng thật – hàng giả, hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Được biết đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng nhân dịp Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện Sơn Tây (20/7/1957 – 20/7/2017).

Tin, ảnh: Thư VP 

Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
Các tin tức khác
Xem các tin khác
Sơn Tây: Lễ đón Bằng công nhận Trường THCS Sơn Tinh đạt chuẩn Quốc gia
Dự án Giảm nghèo khu vực Tây Nguyên: Hiệu quả từ nuôi Dê sinh sản
Trường PTDT nội trú THCS huyện Sơn Tây tổ chức Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Hội Thiện tâm Quảng Ngãi tặng 450 suất quà cho người dân và học sinh xã Sơn Lập.
Quảng Ngãi – Kon PLông: Sơ kết một năm thực hiện Quy chế phối hợp vùng giáp ranh về an ninh trật tự.
Phường Trần Phú (T.P Quảng Ngãi) Tặng 120 suất quà cho học sinh Sơn Tây
   Đăng nhập email
   Liên kết web
   Tiện ích