Ngày đưa:  03/01/2018 10:36:13 AM
Sơn Tây: 10 hộ gia đình chính sách được hỗ trợ làm nhà ở
Sáng 03/01/2018, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi do bà Phạm Thị Thu Trang – Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi làm việc với huyện Sơn Tây và trao 500 triệu đồng hỗ trợ 10 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo còn khó khăn về nhà ở để làm mới nhà ở, mỗi hộ được hỗ trợ 50 triệu đồng.

Bà Phạm Thị Thu Trang - Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi trao suất hỗ trợ làm nhà cho gia đình chính sách huyện Sơn Tây

 Đây là những gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách, hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở. Nguồn kinh phí hỗ trợ làm nhà ở do Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi kêu gọi các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh hỗ trợ. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn là nhà tài trợ chính. Nguồn kinh phí này đã được trao cho Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Sơn Tây 250 triệu đồng và UBND các xã có đối tượng được hưởng lợi 250 triệu đồng. Các đơn vị địa phương này sẽ  đứng ra làm đầu mối, đôn đốc các hộ gia đình được hỗ trợ tiến hành làm nhà. Hộ nào đã chuẩn bị nguyên vật liệu làm nhà phấn đấu hoàn thành, gắn biển tài trợ để bà con có ngôi nhà mới đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018; số còn lại triển khai làm hoàn thành trong tháng 02/2018.

Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi và lãnh đạo huyện Sơn Tây trao biển tượng trưng cho 10 hộ gia đình chính sách

Nhân dịp này, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi cũng đã trao 02 triệu đồng cho gia đình anh Đinh Văn Bình ở xã Sơn Lập bị chết trong đợt mưa lũ vừa qua.

Được biết, theo chương trình này toàn tỉnh Quảng Ngãi có 104 đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo được hỗ trợ. Trong đó, 101 nhà được hỗ trợ xây mới, 03 nhà được hỗ trợ sửa chữa.

Tin, ảnh: Thiên Bảo (ĐTT)

Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
Các tin tức khác
Xem các tin khác
Tặng 100 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó của trường THPT Đinh Tiên Hoàng
Tặng 100 suất quà cho học sinh trường Mầm non Hoa Pơ Niêng.
Trường Đại học Phạm Văn Đồng tổ chức Chương trình “Áo ấm mùa đồng” tại xã Sơn Màu.
Sơn Tây: Triển khai nhiệm vụ - giải pháp phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) và giao dự toán ngân sách năm 2018
Tăng cường đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Lễ, Tết 2018.
Chi đoàn Phát triển – Hạ tầng: Tặng quà cho các cháu Mầm non
   Đăng nhập email
   Liên kết web
   Tiện ích