Ngày đưa:  18/07/2013 05:15:33 PM
Xã Sơn Bua: Tuyên truyền trợ giúp pháp lý.
Sáng ngày 16/7/2013, Trung tâm trợ giúp Pháp lý tỉnh Quảng Ngãi đã về xã Sơn Bua tuyên truyền phổ biến trợ giúp pháp lý cho người dân xã nhà.

Tại buổi tuyên truyền, toàn thể nhân dân xã Sơn Bua đã nghe phổ biến sâu rộng về đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Sau buổi tuyên truyền, trợ giúp pháp lý, trên 20 người dân ở xã đã được tư vấn về Luật đất đai, Luật hôn nhân gia đình, Luật phòng chống bạo lực trong gia đình. Qua buổi truyên truyền này đã giúp bà con nhân dân xã nhà hiểu rõ thêm về các Luật đã được Nhà nước ban hành, áp dụng vào trong cuộc sống của đồng bào dân tộc, xóa bỏ các tập tục của địa phương, phòng chống các tệ nạn xã hội như: phong tục lạc hậu, tảo hôn, quyền sủ dụng đất của người dân.... góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết và tuân thủ pháp luật.

          B. Ca (Sơn Bua)

Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
Các tin tức khác
Xem các tin khác
Tìm năng và Phát triển
Công ty TNHH Kiểm tra và Phân tích kỹ thuật Đại Dương chi nhánh tại Quảng Ngãi có nhu cầu tuyển dụng 500 lao động nữ làm việc tại số 5, lô MB-03A, đường D4, Khu dịch vụ hỗn hợp VSIP, xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Sơn Tây: Gặp mặt Người có uy tín nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu - năm 2017.
Ban Quản lý Chương trình phát triển vùng huyện Sơn Tây thăm và tặng quà các xã, các đơn vị tham gia dự án nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.
UBND xã Sơn Bua: Hội nghị Tổng kết công tác QP - AN năm 2016
Ban Đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện Sơn Tây triển khai nhiệm vụ năm 2017.
Quán triệt Nghị quyết TW4, khóa XII của Đảng cho cán bộ, đảng viên.
Sơn Tây: Triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017
   Đăng nhập email
   Liên kết web
   Tiện ích