Ngày đưa:  18/07/2013 05:15:33 PM
Xã Sơn Bua: Tuyên truyền trợ giúp pháp lý.
Sáng ngày 16/7/2013, Trung tâm trợ giúp Pháp lý tỉnh Quảng Ngãi đã về xã Sơn Bua tuyên truyền phổ biến trợ giúp pháp lý cho người dân xã nhà.

Tại buổi tuyên truyền, toàn thể nhân dân xã Sơn Bua đã nghe phổ biến sâu rộng về đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Sau buổi tuyên truyền, trợ giúp pháp lý, trên 20 người dân ở xã đã được tư vấn về Luật đất đai, Luật hôn nhân gia đình, Luật phòng chống bạo lực trong gia đình. Qua buổi truyên truyền này đã giúp bà con nhân dân xã nhà hiểu rõ thêm về các Luật đã được Nhà nước ban hành, áp dụng vào trong cuộc sống của đồng bào dân tộc, xóa bỏ các tập tục của địa phương, phòng chống các tệ nạn xã hội như: phong tục lạc hậu, tảo hôn, quyền sủ dụng đất của người dân.... góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết và tuân thủ pháp luật.

          B. Ca (Sơn Bua)

Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
Các tin tức khác
Xem các tin khác
Vượt quãng đường dài gần 750Km, sáng nay 01/12, Đoàn từ thiện Du lịch Thanh Hồng và các mạnh thường quân Bảy Hiền ở Thành phố Hồ Chí Minh đã về thăm và tặng 600 suất quà cho nhân dân và học sinh nghèo ở xã Sơn Liên, huyện Sơn Tây.
Sáng 30.11, Phòng văn hóa và thông tin huyện Sơn Tây phối hợp với Ngân hàng Sacombank chi nhánh tại Quảng Ngãi tổ chức Giải Việt dã “Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016. Về dự có ông Hồ Quý Nhân - PGĐ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi; ông Lê Văn Tùng - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện dự và khai mạc giải; ông Phạm Quốc Dũng đại diện Ngân hàng Sacombank chi nhánh tại Quảng Ngãi cũng tham dự giải.
Đoàn từ thiện TP. Hồ Chí Minh: Tặng quà cho nhân dân Sơn Tây
Tạm cấp hơn 03 tỷ đồng chi trả chênh lệch tiền lương năm 2016
Sơn Tây: Hội nghị phổ biến, hướng dẫn kinh doanh về lĩnh vực thông tin và truyền thông
Sơn Tây: Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Sơn Tây: Tổ chức cấp 22 Chứng chỉ Tin học Văn phòng cho cán bộ, công chức xã
Sơn Tây: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2017.
   Đăng nhập email
   Liên kết web
   Tiện ích