Ngày đưa:  18/07/2013 05:15:33 PM
Xã Sơn Bua: Tuyên truyền trợ giúp pháp lý.
Sáng ngày 16/7/2013, Trung tâm trợ giúp Pháp lý tỉnh Quảng Ngãi đã về xã Sơn Bua tuyên truyền phổ biến trợ giúp pháp lý cho người dân xã nhà.

Tại buổi tuyên truyền, toàn thể nhân dân xã Sơn Bua đã nghe phổ biến sâu rộng về đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Sau buổi tuyên truyền, trợ giúp pháp lý, trên 20 người dân ở xã đã được tư vấn về Luật đất đai, Luật hôn nhân gia đình, Luật phòng chống bạo lực trong gia đình. Qua buổi truyên truyền này đã giúp bà con nhân dân xã nhà hiểu rõ thêm về các Luật đã được Nhà nước ban hành, áp dụng vào trong cuộc sống của đồng bào dân tộc, xóa bỏ các tập tục của địa phương, phòng chống các tệ nạn xã hội như: phong tục lạc hậu, tảo hôn, quyền sủ dụng đất của người dân.... góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết và tuân thủ pháp luật.

          B. Ca (Sơn Bua)

Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
Các tin tức khác
Xem các tin khác
Tìm năng phát triển - mời gọi đầu tư
Công ty TNHH Kiểm tra và Phân tích kỹ thuật Đại Dương chi nhánh tại Quảng Ngãi có nhu cầu tuyển dụng 500 lao động nữ làm việc tại số 5, lô MB-03A, đường D4, Khu dịch vụ hỗn hợp VSIP, xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Công bố quyết định thanh tra về hoạt động đầu tư xây dựng một số công trình trên địa bàn huyện Sơn Tây.
Sơn Tây: Bế mạc Giải Bóng chuyền truyền thống Mừng Đảng - Mừng Xuân Đinh Dậu 2017.
Sơn Tây: Họp Ban Chỉ đạo chương trình việc làm và xuất khẩu lao động chuẩn bị tổ chức Sàn giao dịch việc làm đầu Xuân - phiên thứ 8.
Ban Quản lý Chương trình phát triển vùng huyện Sơn Tây họp đánh giá tình hình hoạt động Quý I năm tài khóa 2017.
Sơn Tây: Khai mạc Giải Bóng chuyền truyền thống Mừng Đảng - Mừng Xuân Đinh Dậu 2017.
Sơn Tây: Tặng quà, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017.
   Đăng nhập email
   Liên kết web
   Tiện ích