TIN VẮN:

Chương trình hiến máu tình nguyện tại Sơn Tây

20/03/2017 08:58:48 AM         

Lãnh đạo Công ty Cổ phần thủy điện Đăkđrinh và Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi cũng tham gia hiến máu tình nguyện
Lãnh đạo Công ty Cổ phần thủy điện Đăkđrinh và Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi cũng tham gia hiến máu tình nguyện
Sáng 18/3 tại xã Sơn Tân, huyện Sơn Tây, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi phối hợp cùng với Công ty Cổ phần Thủy điện Đăkđrinh và Huyện đoàn Sơn Tây tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2017. Gần 250 cán bộ, đoàn viên, thanh niên Công ty Cổ phần Thủy điện Đăkđrinh và đoàn viên thanh niên 2 xã Sơn Màu và Sơn Tân, huyện Sơn Tây đã có mặt tại Công ty Cổ phần Thủy điện Đăkđrinh để tham gia chương trình hiến máu tình nguyện năm 2017 với chủ đề “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”

Kết thúc chương trình hiến máu tình nguyện tại Công ty Cổ phần Thủy điện Đắkđrinh, Ban tổ chức nhận được 110 đơn vị máu. Trong đó có sự tham gia của cán bộ lãnh đạo của Công ty Cổ phần Thủy điện Đăkđrinh và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi. Chương trình này góp phần giúp những bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn ở trong tình thế hiểm nghèo đang từng giờ cần được truyền máu có thêm động lực vượt qua hiểm nguy của bệnh tật và có thêm niềm tin, sự hy vọng vào cuộc sống. Những tấm lòng vàng của cán bộ, đoàn viên, thanh niên Công ty Cổ phần Thủy điện Đắkđrinh, đoàn viên thanh niên xã Sơn Màu và Sơn Tân huyện Sơn Tây đã chứng tỏ tinh thần nhân văn – nhân đạo cao cả; thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam.

Dịp này Công ty Cổ phần Thủy điện Đăkđrinh trao tặng 10 suất quà cho học sinh giỏi, có hoàn cảnh khăn ở xã Sơn Tân, Sơn Tây, mỗi suất quà 500.000 đồng.

Đoàn viên, thanh niên xã Sơn Tân và xã Sơn Màu tham gia xét nghiệm máu trước khi hiến máu

Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) của Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Thủy điện Đăkđrinh - Quảng Ngãi (28/3/2007 - 28/3/2017). 

Tin, ảnh: Thanh Khánh (ĐTT)

Ý kiến của bạn:
ALBUM ẢNH
LIÊN KẾT WEB
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thấy giao diện mới của Cổng thông tin điện tử huyện Sơn Tây?
Đẹp
Bình thường
Chưa đẹp
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • 117 Đang truy cập:
  • 427272 Tổng lượt: