TIN VẮN:

Tổ chức Phiên chợ hàng Việt tại huyện Sơn Tây.

13/07/2017 02:27:34 PM         

Bà con Nhân dân mua hàng tại Phiên chợ hàng Việt huyện Sơn Tây năm 2016.
Bà con Nhân dân mua hàng tại Phiên chợ hàng Việt huyện Sơn Tây năm 2016.
Nhằm triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thuộc Sở Công thương tỉnh sẽ phối hợp với huyện Sơn Tây tổ chức Phiên chợ hàng Việt tại huyện Sơn Tây từ ngày 19 - 21/7/2017 tại khu vực trung tâm hành chính huyện (xã Sơn Mùa).

Theo đó, Phiên chợ hàng Việt về huyện Sơn Tây đợt này sẽ có khoảng từ 15 - 20 doanh nghiệp tham gia với các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, hàng thủ công nghiệp, hàng thủ công mỹ nghệ… của các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài tỉnh.

Thông qua phiên chợ hàng Việt, nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động sâu rộng trong cán bộ và các tầng lớp Nhân dân tích cực thực hiện tốt và có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động; hỗ trợ các nhà sản xuất hàng Việt hiểu rõ nhu cầu người tiêu dùng nông thôn, kết nối nhà phân phối, nhà bán lẻ tại huyện và doanh nghiệp sản xuất để có cơ hội làm ăn lâu dài. Nâng cao kiến thức tiêu dùng của người dân trên toàn huyện về việc phân biệt, hàng thật – hàng giả, hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Được biết đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng nhân dịp Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện Sơn Tây (20/7/1957 – 20/7/2017).

Tin, ảnh: Thư VP 

Ý kiến của bạn:
LIÊN KẾT WEB
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thấy giao diện mới của Cổng thông tin điện tử huyện Sơn Tây?
Đẹp
Bình thường
Chưa đẹp
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • 79 Đang truy cập:
  • 137979 Tổng lượt: