TIN VẮN:

Sơn Tây: 10 hộ gia đình chính sách được hỗ trợ làm nhà ở

03/01/2018 10:36:13 AM         

Bà Phạm Thị Thu Trang - Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi trao suất hỗ trợ làm nhà cho gia đình chính sách huyện Sơn Tây
Bà Phạm Thị Thu Trang - Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi trao suất hỗ trợ làm nhà cho gia đình chính sách huyện Sơn Tây
Sáng 03/01/2018, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi do bà Phạm Thị Thu Trang – Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi làm việc với huyện Sơn Tây và trao 500 triệu đồng hỗ trợ 10 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo còn khó khăn về nhà ở để làm mới nhà ở, mỗi hộ được hỗ trợ 50 triệu đồng.

 Đây là những gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách, hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở. Nguồn kinh phí hỗ trợ làm nhà ở do Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi kêu gọi các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh hỗ trợ. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn là nhà tài trợ chính. Nguồn kinh phí này đã được trao cho Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Sơn Tây 250 triệu đồng và UBND các xã có đối tượng được hưởng lợi 250 triệu đồng. Các đơn vị địa phương này sẽ  đứng ra làm đầu mối, đôn đốc các hộ gia đình được hỗ trợ tiến hành làm nhà. Hộ nào đã chuẩn bị nguyên vật liệu làm nhà phấn đấu hoàn thành, gắn biển tài trợ để bà con có ngôi nhà mới đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018; số còn lại triển khai làm hoàn thành trong tháng 02/2018.

Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi và lãnh đạo huyện Sơn Tây trao biển tượng trưng cho 10 hộ gia đình chính sách

Nhân dịp này, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi cũng đã trao 02 triệu đồng cho gia đình anh Đinh Văn Bình ở xã Sơn Lập bị chết trong đợt mưa lũ vừa qua.

Được biết, theo chương trình này toàn tỉnh Quảng Ngãi có 104 đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo được hỗ trợ. Trong đó, 101 nhà được hỗ trợ xây mới, 03 nhà được hỗ trợ sửa chữa.

Tin, ảnh: Thiên Bảo (ĐTT)

Ý kiến của bạn:
LIÊN KẾT WEB
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thấy giao diện mới của Cổng thông tin điện tử huyện Sơn Tây?
Đẹp
Bình thường
Chưa đẹp
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • 51 Đang truy cập:
  • 137939 Tổng lượt: