TIN VẮN:

Sơn Tây: Liên hoan nghệ thuật quần chúng mừng Đảng – mừng Xuân Mậu Tuất 2018

09/02/2018 09:28:52 AM         

Một tiết mục văn nghệ của Khối Văn hóa - Xã hội tham gia liên hoan
Một tiết mục văn nghệ của Khối Văn hóa - Xã hội tham gia liên hoan
Trong 02 ngày (07-08/02/2018), huyện Sơn Tây đã tổ chức thành công Liên hoan nghệ thuật quần chúng mừng Đảng – mừng Xuân Mậu Tuất 2018. Đêm hội diễn đã được đông đảo cán bộ, công nhân viên chức lao động và bà con Nhân dân các địa phương trong huyện nhiệt tình hưởng ứng.

Tham dự liên hoan có gần 300 diễn viên của 18 đội văn nghệ các khối Công đoàn trực thuộc và quần chúng các địa phương trên địa bàn huyện Sơn Tây. Các đội tham gia liên hoan sẽ trình diễn các nội dung: đơn ca, song ca; tốp ca, đồng ca; múa truyền thống; múa hiện đại; biểu diễn Cồng – Chiêng; biểu diễn nhạc cụ truyền thống; kịch… đây chính là những nội dung góp phần giữ gìn nét đẹp, bản sắc văn hoá truyền thống của dân tộc. 

Tiếc mục hòa tấu Đàn Tơ rưng - Bơ Râu tham gia liên hoan

Trong 2 ngày, các đội đã mang đến liên hoan trên 50 tiết mục, ca múa nhạc, kịch đặc sắc. Theo đánh giá của Ban Tổ chức (BTC), Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Sơn Tây đã thành công tốt đẹp, hầu hết các đội đều có sự chuẩn bị  đầu tư kỹ về nội dung, trang phục, đạo cụ. Đặc biệt, các đội đều lựa chọn các tiết mục biểu diễn với các làn điệu dân ca, dân vũ, nhạc cụ dân tộc đặc sắc của dân tộc.

Kết thúc liên hoan BTC đã trao 07 giải A, 06 giải B, 05 giải C, 04 giải khuyến khích ở các thể loại ca, múa nhạc, kịch cho các đội tham gia. BTC đã trao 01 giải nhất toàn đoàn cho đội: Khối Dân – Đảng; trao 01 giải nhì toàn đoàn cho đội: Khối Văn hóa – Xã hội; trao 02 giải ba toàn đoàn cho các đội: Khối Kinh tế và xã Sơn Mùa; trao 04 giải khuyến khích cho các đội: xã Sơn Liên, xã Sơn Tân, Ngành Giáo dục và Công an huyện.

Một trong những tiếc mục đặc sắc của Khối Kinh tế tham gia tại liên hoan

Những tiết mục đặc sắc nhất đã được lựa chọn để tiếp biểu diễn trong đêm công diễn liên hoan nghệ thuật quần chúng mừng Đảng – mừng Xuân Mậu Tuất 2018, tại Nhà Văn hóa huyện Sơn Tây diễn ra trong tối ngày 08/02/2018.

Tin, ảnh: Thiên Bảo (ĐTT) 

Ý kiến của bạn:
ALBUM ẢNH
LIÊN KẾT WEB
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thấy giao diện mới của Cổng thông tin điện tử huyện Sơn Tây?
Đẹp
Bình thường
Chưa đẹp
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • 90 Đang truy cập:
  • 433862 Tổng lượt: