TIN VẮN:

Bí thư Huyện ủy Sơn Tây: Thăm, chúc tết các địa phương và tặng quà cho gia đình chính sách và.

12/02/2018 05:31:14 PM         

Đ/c Đinh Kà Để chúc Tết và tặng quà cho cán bộ và Nhân dân xã Sơn Tân
Đ/c Đinh Kà Để chúc Tết và tặng quà cho cán bộ và Nhân dân xã Sơn Tân
Sáng 12/02, Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện do đồng chí Đinh Kà Để - Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đã đến thăm và chúc tết tại 03 xã Sơn Long, Sơn Dung và Sơn Tân. Cùng đi có đồng chí Đinh Quang Ven – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh & Xã hội.

Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các địa phương cần nhắc nhở, đôn đốc cán bộ, công chức khẩn trương thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian trước, trong và sau Tết, trong đó nhấn mạnh cần đảm bảo người trực cơ quan, đảm bảo an ninh trật tự để Nhân dân được đón Tết thật sự an toàn và tiết kiệm.

Dịp này lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cũng đã tặng 16 suất quà và chúc Tết 16 hộ gia đình chính sách, nghèo trên địa bàn 03 xã, chúc bà con đón một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Đ/c Đinh Kà Để chúc Tết và tặng quà cho cán bộ và Nhân dân xã Sơn Dung

Đ/c Đinh Kà Để chúc Tết và tặng quà cho cán bộ và Nhân dân xã Sơn Long

Đoàn đã tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Sơn Dung

Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà và trao giấy chứng nhận cho cụ bà Đinh Thị Ủ (sinh 1928), thọ 90 tuổi là người cao tuổi tại khu dân cư Đăk Noan, thôn Huy Măng, xã Sơn Dung; chúc cụ vẫn luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ, hạnh phúc cùng con cháu và đón một cái Tết đầm ấm, yên vui.

Đ/c Đinh Kà Để - Bí thư Huyện ủy và đ/c Đinh Quang Ven - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà và trao giấy chứng nhận cho người cao tuổi trong huyện

Tin, ảnh: Thiên Bảo (ĐTT) 

Ý kiến của bạn:
ALBUM ẢNH
LIÊN KẾT WEB
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thấy giao diện mới của Cổng thông tin điện tử huyện Sơn Tây?
Đẹp
Bình thường
Chưa đẹp
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • 84 Đang truy cập:
  • 433852 Tổng lượt: