UBND HUYỆN SƠN TÂY TỈNH QUẢNG NGÃI

744 đối tượng nhận quà Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 của Chủ tịch nước

02/02/2021 09:27    95

Đại diện lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Sơn Tây cho biết, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi vừa phê duyệt danh sách đối tượng người có công và thân nhân người có công ở huyện Sơn Tây nhận quà Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 của Chủ tịch nước.

Theo đó, tổng số đối tượng theo danh sách trên địa bàn huyện được phê duyệt nhận quà Tết của Chủ tịch nước là 744 đối tượng, với tổng kinh phí hơn 223 triệu đồng.

Trong đó, 01 suất quà trị giá 600.000 đồng, tặng cho 01 người có công cách mạng thuộc đối tượng bệnh binh suy giảm khả năng lao động từ 81% trở lên đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng.

Mức quà 300.000 đồng, tặng cho 743 các đối tượng: Thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, thương binh loại B, bệnh binh suy giảm khả năng lao động từ 80% trở xuống đang hưởng trợ cấp ưu đãi hằng tháng; thương binh đang hưởng chế độ mất sức lao động; người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học suy giảm khả năng lao động từ 80% trở xuống đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng; người hoạt động cách mạng hoặc hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng; người có công giúp đỡ cách mạng đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng; đại diện thân nhân liệt sỹ; người thờ cúng liệt sỹ (trường hợp liệt sỹ không còn thân nhân).

Thư VP.

Tổng số lượt xem: 9358800