Truy cập nội dung luôn

UBND HUYỆN SƠN TÂY TỈNH QUẢNG NGÃI

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử trị tại xã Sơn Dung

10/05/2024 09:47    22

Tổ Đại biểu HĐND huyện chủ trì buổi tiếp xúc với cử tri xã Sơn Dung.

Chiều ngày 07/5/2024, tại xã Sơn Dung, Tổ đại biểu HĐND huyện Sơn Tây đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Sơn Dung. Dự buổi tiếp xúc cử tri có bà Phạm Thị Ngọc Vấn – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành của huyện, lãnh đạo xã Sơn Dung cùng đông đảo bà con cử tri dự buổi tiếp xúc.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện đã báo cáo kết quả phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của huyện 4 tháng đầu năm 2024; phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm. Báo cáo một số hoạt động của Thường trực và các Ban HĐND huyện 04 tháng đầu năm 2024 và dự kiến nội dung, chương trình sẽ thông qua tại kỳ họp HĐND giữa năm 2024. Bên cạnh đó, Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Sơn Dung cũng thông tin đến bà con cử tri về nội dung trả lời các kiến nghị có liên quan tại đợt tiếp xúc cử tri cuối năm 2023 đã được các ngành chức năng của huyện, tỉnh trả lời.

Các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Sơn Dung kiến nghị đến tổ đại biểu HĐND huyện một số kiến nghị như: Hiện nay trên địa bàn xã có nhiều điểm trường không không còn nhu cầu sử dụng (do thực hiện quy hoạch lại mạng lưới trường lớp) ...cử tri đề nghị huyện sớm có hướng thanh lý hoặc bàn giao lại cho hộ dân đã hiến đất xây dựng các công trình này; Nhà Văn hóa thôn Huy Măng đã xây dựng hoàn thiện, tuy nhiên phần tường rào, cổng ngỏ của Nhà Văn hóa thôn xây dựng chưa đảm bảo an toàn, cử tri đề nghị sửa lại hàng rào, cổng ngỏ đảm bảo hơn trước khi bàn giao công trình này cho thôn; Một số cử tri còn kiến nghị hỗ trợ cấp cây giống, con giống cho các hộ nghèo để phát triển sản xuất; đề nghị các cấp quan tâm đầu tư sân chơi cho các em thiếu nhi, khoang giếng cho người dân...

Đại biểu HĐND huyện đã lắng nghe và trực tiếp trả lời những kiến nghị, thắc mắc của cử tri thuộc thẩm quyền tại buổi tiếp xúc. Đối với những kiến nghị không thuộc thẩm quyền được Tổ đại biểu HĐND huyện tổng hợp để chuyển các cấp, ngành chức năng giải quyết và trả lời cho cử tri xã Sơn Dung trong thời gian sớm nhất.

Thư VP.

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1701

Tổng số lượt xem: 9369584

Bản quyền © 2017 thuộc về UBND HUYỆN SƠN TÂY | Tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phan Đình Trọng - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện Sơn Tây.

Địa chỉ: Xã Sơn Mùa, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi. ĐT: 0255.3868.279. Email: sontay@quangngai.gov.vn

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang