Truy cập nội dung luôn

UBND HUYỆN SƠN TÂY TỈNH QUẢNG NGÃI

Đồng chí Võ Văn Quỳnh, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy thăm, tặng quà cho gia đình người có công với cách mạng tiêu biểu ở Sơn Tây

27/07/2023 08:30    47

Đồng chí Võ Văn Quỳnh và các đồng chí lãnh đạo Sở, ngành liên quan, các đồng chí lãnh đạo huyện Sơn Tây thăm, tặng quà cho gia đình bệnh binh Đinh Trung Đành ở thôn Đak Be, xã Sơn Tân.

Sáng 26/7, đồng chí Võ Văn Quỳnh – UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn các xã Sơn Tân, Sơn Màu, Sơn Tinh, Sơn Lập nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7/1947/27/7/2023. Cùng đi với đoàn ở huyện Sơn Tây các các đồng chí Đinh Quang Ven – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bạch Ngọc Thêm – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi, Võ Văn Quỳnh đã trao tặng 5 suất quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, mỗi suất quà trị giá 1.500.000 đồng tiền mặt. Đồng thời cá nhân đồng chí Võ Văn Quỳnh 5 suất quà cho các gia đình tiêu biểu được đến thăm.

Gia đình bệnh binh Đinh Văn Ngô ở xã Sơn Tân rất vinh dự được đồng chí Võ Văn Quỳnh và lãnh đạo các Sở, ngành, lãnh đạo huyện Sơn Tây thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2023

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh tặng quà cho gia đình bệnh binh Đinh Văn Bền, ở xã Sơn Màu.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy – Võ Văn Quỳnh và đoàn công tác thăm, tặng quà, động viên gia đình bệnh binh tiêu biểu Đinh Thị Íp ở xã Sơn Tinh

Gia đình bệnh binh Đinh Văn Trờ, ở xã Sơn Lập rất phấn khởi được lãnh đạo tỉnh, huyện và địa phương thăm, tặng quà, hứa sẽ phấn đấu là tấm gương sáng để con cháu noi theo, tích cực khuyên bảo con cháu tham gia các phong trào, hoạt động để xây dựng quê hương Sơn Lập ngày thêm phát triển.

Đồng chí Võ Văn Quỳnh và các đồng chí lãnh đạo huyện Sơn Tây đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của các gia đình, tri ân sự đóng góp của các gia đình cho công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và cho sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước, quê hương. Trân trọng ghi nhận, đánh giá cao chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị xã hội và đoàn thể các cấp, các tổ chức, cá nhân đã hưởng ứng, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách đối với thương binh, liệt sĩ, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới, chính quyền các cấp, các cơ quan, đơn vị, địa phương, bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, tích cực tham gia chăm lo hơn nữa công tác thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.

                                                                                                                                                          Thanh Khánh

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 723

Tổng số lượt xem: 8126393

Bản quyền © 2017 thuộc về UBND HUYỆN SƠN TÂY | Tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phan Đình Trọng - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện Sơn Tây.

Địa chỉ: Xã Sơn Mùa, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi. ĐT: 0255.3868.279. Email: sontay@quangngai.gov.vn

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang