Truy cập nội dung luôn

UBND HUYỆN SƠN TÂY TỈNH QUẢNG NGÃI

Bí thư Huyện ủy Sơn Tây đối thoại trực tiếp với Nhân dân xã Sơn Long.

24/06/2022

Bí thư Huyện ủy Sơn Tây – Lê Văn Tùng đối thoại trực tiếp với Nhân dân Sơn Long

Sáng 23.6, đồng chí Lê Văn Tùng, TUV, Bí thư Huyện ủy Sơn Tây đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Nhân dân xã Sơn Long để nắm bắt thêm tình hình ở cơ sở và những tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân. Cùng tham dự buổi tiếp xúc, đối thoại có các đồng chí Đinh Quang Ven, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Phạm Thị Ngọc Vấn, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Bạch Ngọc Thêm, Phó Chủ tịch UBND huyện; Võ Thìn, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Bùi Thị Anh Dũng, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành ở huyện.

Tại buổi tiếp xúc, đối thoại, Nhân dân xã Sơn Long đã nêu một số nội dung liên quan đến việc chăm lo phát triển kinh tế, xã hội, chế độ chính sách và những vấn đề liên quan đến đời sống của Nhân dân như: Cần có định hướng phát triển kinh tế gắn với phát triển du lịch nhằm góp phần mở rộng thị trường tiêu thụ nông sản, phát triển kinh tế bền vững. Nên định hướng cho người dân trồng, chăn nuôi những cây, con có giá trị kinh tế, giá cả ổn định lâu dài để người dân an tâm đầu tư, chăm sóc. Đề nghị đầu tư xây dựng bờ kè chống sạt lở ở khu dân cư Anh Nhoi II trước mùa mưa bão năm nay. Đẩy nhanh tiến độ thi công đường từ thôn Ra Pân đi Nước Đốp để thuận tiện cho Nhân dân đi lại, vận chuyển hàng hóa, tiêu thụ sản phẩm. Chi trả chế độ cho những người tham gia bảo vệ rừng kịp thời để phát huy hiệu quả chính sách. Giá xăng dầu hiện nay quá cao gây khó khăn cho người dân ở miền núi…

Người dân xã Sơn Long bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình với Bí thư Huyện ủy.

Qua lắng nghe những ý kiến và tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, Bí thư Huyện ủy Sơn Tây Lê Văn Tùng đã trực tiếp trả lời một số vấn đề mà Nhân dân quan tâm thuộc thẩm quyền; đồng thời đề nghị UBND huyện, các cơ quan liên quan và Đảng ủy, UBND xã Sơn Long theo chức năng, nhiệm vụ tiếp thu, ghi nhận và giải đáp thỏa đáng, kịp thời các vấn đề Nhân dân quan tâm, kiến nghị trong thời gian sớm nhất.

Thanh Khánh

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2649

Tổng số lượt xem: 5244929

Bản quyền © 2017 thuộc về UBND HUYỆN SƠN TÂY | Tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Tôn Thanh Hải - Chánh Văn phòng huyện Sơn Tây.

Địa chỉ: Xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi. ĐT: 0255.3868.279. Email: sontay@quangngai.gov.vn