Truy cập nội dung luôn

UBND HUYỆN SƠN TÂY TỈNH QUẢNG NGÃI

Công an huyện Sơn Tây: Tổ chức Tháng hành động vì trẻ em tại đơn vị và Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2019.

31/05/2019

Trong không khí sôi nổi của phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9 gắn với kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 31/5/2019, Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện Sơn Tây tổ chức Buổi gặp mặt gia đình CBCS, tặng quà cho các cháu là con CBCS có thành tích xuất sắc trong học tập. Đến dự có tập thể Lãnh đạo, CBCS Công an huyện và thân nhân, các cháu là con của CBCS Công an huyện.

Phát biểu tại Buổi gặp mặt, đồng chí Thượng tá Đinh Văn Dũng – Trưởng Công an huyện mong muốn qua buổi gặp mặt, CBCS cùng gia đình có thể giao lưu kinh nghiệm với nhau trong việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc,  tạo điều kiện để CBCS yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần bảo đảm ANTT và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Tại Buổi gặp mặt,  đồng chí Đinh Văn Dũng -  Trưởng Công an huyện đã biểu dương, tặng 81 suất quà với tổng trị giá 21.000.000đ cho các cháu là con CBCS vượt khó, học giỏi, đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Không khí Buổi gặp mặt diễn ra sôi nổi, vui vẻ với những tiết mục văn nghệ sôi động, buổi gặp mặt cũng là dịp thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện đối với gia đình CBCS.

Tin, ảnh: Mai Văn Bằng (CAH) 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2282

Tổng số lượt xem: 5245448

Bản quyền © 2017 thuộc về UBND HUYỆN SƠN TÂY | Tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Tôn Thanh Hải - Chánh Văn phòng huyện Sơn Tây.

Địa chỉ: Xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi. ĐT: 0255.3868.279. Email: sontay@quangngai.gov.vn