Truy cập nội dung luôn

UBND HUYỆN SƠN TÂY TỈNH QUẢNG NGÃI

Công an huyện Sơn Tây tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho các công ty, doanh nghiệp và chủ phương tiện ký cam kết chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm 2019.

27/05/2019

Ngày 24/5/2019, Công an huyện Sơn Tây tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho các công ty, doanh nghiệp và chủ phương tiện ký cam kết chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm 2019. Đồng chí Trung tá Huỳnh Đức Trọng – Phó trưởng Công an huyện chủ trì.

Tại buổi tuyên truyền, các công ty, doanh nghiệp, chủ phương tiện trên địa bàn huyện được nghe đồng chí Trung tá Đinh Xuân Dương – Đội trưởng Đội CSGT tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, các quy định của pháp luật liên quan đến TTATGT, thể hiện văn hóa giao thông khi tham gia giao thông như: đi đúng phần đường, làn đường, việc chấp hành các quy định về tải trọng, tốc độ của các lái xe, chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải, đồng thời yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải và các lái xe phải chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về đảm bảo TTATGT khi tham gia giao thông.

Các công ty, doanh nghiệp, chủ phương tiện ký cam kết chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Cũng tại buổi tuyên truyền, Công an huyện đã tổ chức cho 07 công ty, 10 chủ doanh nghiệp, 14 chủ phương tiện ký cam kết không vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông, khi chở hàng hóa tham gia giao thông phải phủ bạt, che chắn bảo đảm không để hàng hóa, nguyên vật liệu rơi vãi trên đường làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.

Thông qua buổi tuyên truyền này nhằm thông tin đến các chủ phương tiện, chủ doanh nghiệp, công ty kinh doanh vận tải nâng cao ý thức, trách nhiệm để hạn chế tai nạn giao thông xảy ra và đảm bảo vệ sinh môi trường góp phần đảm bảo tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: Mai Văn Bằng (CAH) 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2652

Tổng số lượt xem: 5244879

Bản quyền © 2017 thuộc về UBND HUYỆN SƠN TÂY | Tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Tôn Thanh Hải - Chánh Văn phòng huyện Sơn Tây.

Địa chỉ: Xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi. ĐT: 0255.3868.279. Email: sontay@quangngai.gov.vn