Truy cập nội dung luôn

UBND HUYỆN SƠN TÂY TỈNH QUẢNG NGÃI

Khai mạc Giải Bóng chuyền truyền thống Nông dân tranh Cúp “Bông lúa vàng” huyện Sơn Tây lần thứ 17 năm 2024.

24/04/2024 14:29    53

Ông Bùi Đức Thạch – Chủ tịch Hội Nông dân huyện Sơn Tây khai mạc giải bóng chuyền truyền thống Nông dân tranh Cúp “Bông lúa vàng” huyện Sơn Tây lần thứ 17 năm 2024.

Chiều ngày 23/4/2024, Hội Nông dân huyện Sơn Tây phối hợp với Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao huyện tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền truyền thống Nông dân tranh cúp “Bông lúa vàng” năm 2024. Về dự khai mạc giải có đồng chí Đinh Quang Ven – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Võ Thìn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện.

Tham gia giải lần này có 9 đội với hơn 90 VĐV nông dân đến từ 09 xã trong huyện. Giải bóng chuyền truyền thống Nông dân tranh Cúp “Bông lúa vàng” huyện Sơn Tây lần thứ 17 năm 2024 được chia thành 03 bản thi đấu và diễn ra từ ngày 23 đến ngày 25 /4/2024

Đồng chí Đinh Quang Ven – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy động viên tinh thần tham gia thi đấu của các đội và mong rằng vận động viên tham gia giải phát huy tinh thần đoàn kết, có nhiều pha bóng hấp dẫn đúng với ý nghĩa “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”.

Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” là sân chơi truyền thống dành cho nông, giải đấu được tổ chức định kỳ hằng năm và là một môn thể thao phát triển mạnh mẽ và là một sân chơi được đông đảo nhân dân hưởng ứng tham gia và đã trở thành giải truyền thống dành cho Nông dân, giải được tổ chức từ cấp xã đến huyện và tuyển chọn VĐV tiêu biểu để thành lập đội tuyển tham gia thi đấu cấp tỉnh.

Pha tranh chấp bóng hấp dẫn giữa đội bóng của xã Sơn Lập và xã Sơn Long diễn ra sau lễ khai mạc.

Sau khi khai mạc, các đội tham gia thi đấu tích cực, với tinh thần thể thao trong sáng, lành mạnh, đoàn kết và cao thượng, có nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn giữa các đội, góp phần tạo nên sự đoàn kết giao lưu, trau dồi kinh nghiệm, học hỏi, giúp đỡ để cùng tiến bộ…

Thanh Khánh

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1652

Tổng số lượt xem: 9369626

Bản quyền © 2017 thuộc về UBND HUYỆN SƠN TÂY | Tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phan Đình Trọng - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện Sơn Tây.

Địa chỉ: Xã Sơn Mùa, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi. ĐT: 0255.3868.279. Email: sontay@quangngai.gov.vn

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang