Truy cập nội dung luôn

UBND HUYỆN SƠN TÂY TỈNH QUẢNG NGÃI

Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tây Tổ chức Giải Bóng đá Mini nam mở rộng trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân năm 2024

08/05/2024 15:46    31

Đồng chí Nguyễn Như Tuấn - Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy và đồng chí Lê Văn Luật – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tây trao cờ đạt giải Nhất và cúp cho Công đoàn Công ty Thủy điện Đạt Phương Sơn Trà 1

Ngày 07/5/2024, Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tây Tổ chức Khai mạc Giải Bóng đá Mini nam mở rộng trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân năm 2024 với chủ đề “khỏe để lao động, sản xuất”.

Giải đấu lần này thu hút hơn 40 vận động viên thuộc 4 đội bóng trên địa bàn xã và huyện tham gia. Các vận động viên thi đấu ở nội dung bóng đá nam theo thể thức vòng loại trực tiếp. Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi với 4 trận đấu hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng đá Thủy điện Đạt Phương Sơn Trà 1; giải Nhì cho đội bóng đá Công đoàn cơ sở xã Sơn Lập; giải Ba cho đội bóng đá Trường PTDTBT TH&THCS xã Sơn Lập và giải Phong cách cho Công đoàn cơ sở các cơ quan khối hành chính sự nghiệp huyện, 02 giải cầu thủ xuất sắc và thủ môn xuất sắc.

Đồng chí Lê Phương Nam – Bí thư Đảng ủy xã trao cờ đạt giải Nhì cho đội Công đoàn Cơ sở xã Sơn Lập

Mục đích là để động viên khích lệ, tạo động lực mới, khí thế mới để cán bộ công đoàn, đoàn viên, người lao động toàn huyện quyết tâm cao thực hiện tốt nhiệm vụ. Phát huy tinh thần của Ngày Quốc Tế lao động 01/5, làm tốt hơn nữa công tác đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, thúc đẩy sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, hệ thống chính trị, chủ doanh nghiệp và toàn xã hội trong xây dựng phong trào công nhân.

Thông qua các hoạt động Tháng Công nhân, phát huy vai trò tiên phong của đội ngũ đoàn viên, người lao động trong trong hoạt động đổi mới sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật nâng cao sức lao động, hiệu quả công tác, phát triển cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của huyện, góp phần đảm bảo việc làm và cải thiện thu nhập, đời sống của đoàn viên, người lao động. Qua đó Ban tổ chức cũng đã trao một phần quà cho đoàn viên Công đoàn cơ sở có hoàn cảnh khó khăn tại xã với phần quà trị giá là 1 triệu đồng.

Kiều Long

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1284

Tổng số lượt xem: 9369855

Bản quyền © 2017 thuộc về UBND HUYỆN SƠN TÂY | Tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phan Đình Trọng - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện Sơn Tây.

Địa chỉ: Xã Sơn Mùa, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi. ĐT: 0255.3868.279. Email: sontay@quangngai.gov.vn

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang