Truy cập nội dung luôn

UBND HUYỆN SƠN TÂY TỈNH QUẢNG NGÃI

Sơn Màu: Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024

07/05/2024 10:11    28

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri của Tổ đại biểu HĐND huyện tại xã Sơn Màu

Sáng ngày 06/5/2024 tại Hội trường nhà Văn hóa xã Sơn Màu, Tổ đại biểu HĐND huyện có buổi tiếp xúc với cử tri xã Sơn Màu. Về dự với Hội nghị tiếp xúc có đồng chí Phạm Thị Ngọc Vấn - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; ông Võ Thìn - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; ông Huỳnh Khắc Dũng - Trưởng CA huyện; ông Đinh Văn Lia - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Các đồng chí BTV, BCH Đảng ủy xã.

Tại buổi tiếp xúc, ông Đinh Văn Lia đại diện cho Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng - An ninh huyện nhà trong 04 tháng đầu năm và một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian đến; thông báo đến cử tri dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp giữa năm 2024 của HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 đồng thời thông tin lại cho cử tri ý kiến trả lời thuộc thẩm quyền của huyện tại Hội nghị tiếp xúc cử tri trước đó và muốn nghe tâm tư, nguyện vọng của bà con cử tri xã nhà trước khi diễn ra kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của HĐND huyện.

Cử tri Đinh Văn Tanh thôn Hà Lên tham gia kiến nghị tại Hội nghị tiếp xúc

Sau khi nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo bà con cử tri vui mừng với kết quả đạt được của huyện nhà trong thời gian qua. Thông qua Hội nghị lần này có tổng cộng 06 cử tri tham gia ý kiến với 25 nội dung thuộc các lĩnh vực khác nhau như: Mong Đảng, Nhà nước tiếp tục quan tâm đầu tư hệ thống kênh mương phục vụ nước tưới cho cánh đồng Mang Hin, tiếp tục hỗ trợ chế độ khám chữa bệnh cho người nghèo, cận nghèo (tiền ăn và xe vận chuyển), hỗ trợ đường điện năng lượng mặt trời tại các thôn, hỗ trợ kinh phí di dời nhà ở cho một số hộ dân di dời lên Đồi Ngọc Đi Bô, vấn đề hỗ trợ chính sách từ các Chương trình mục tiêu quốc gia, chế độ đối với sự nghiệp giáo dục… 

Sau khi lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện phòng chuyên môn của huyện và lãnh đạo địa phương đã giải trình thỏa đáng các ý kiến cử tri nêu thuộc thẩm quyền. Thường trực HĐND và UBMTTQVN xã cũng ghi nhận, tổng hợp đầy đủ các ý kiến của cử tri để gửi các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Tin, ảnh (Thanh - Sơn Màu)

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1317

Tổng số lượt xem: 9369749

Bản quyền © 2017 thuộc về UBND HUYỆN SƠN TÂY | Tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phan Đình Trọng - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện Sơn Tây.

Địa chỉ: Xã Sơn Mùa, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi. ĐT: 0255.3868.279. Email: sontay@quangngai.gov.vn

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang