Truy cập nội dung luôn

UBND HUYỆN SƠN TÂY TỈNH QUẢNG NGÃI

Sơn Tây: Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Mùa

07/05/2024 16:16    59

Chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Ngọc Trân phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri

Sáng ngày 07/5/2024, tại nhà văn hóa thôn Nước Min, xã Sơn Mùa, tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Sơn Mùa Min. Tham dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Trân – Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn, thường trực Đảng Ủy, HĐND, UBND, các ngành đoàn thể cùng đông đảo cử tri xã Sơn Mùa.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Sơn Mùa ý kiến, kiến nghị các nội dung liên quan đến các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, giao thông, cầu cống, an sinh xã hội nổi bật như: Cử tri kiến nghị Ngành chức năng khẩn trương cấp bò cho hộ nghèo và cận nghèo, vì hiện nay một số hộ thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo vẫn chưa được cấp bò. Xem xét tiến hành chi trả tiền đối ứng làm nhà ở cho hộ nghèo và hộ cận nghèo. Quan tâm giải quyết vấn đề chuyển từ đất nông nghiệp sang đất ở, vì hiện nay một số hộ vẫn chưa chuyển được. Khẩn trương hoàn thiện đường Sơn Tân đi Sơn Mùa để bà con được vận chuyển nông lâm sản, đi lại dễ dàng…

Cử tri ở thôn Nước Min xã Sơn Mùa ý kiến, kiến nghị với Đại Biểu HĐND huyện.

Sau khi tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện UBND xã, huyện, đại diện cơ quan chuyên môn đã trả lời, giải thích thỏa đáng, hợp lý những việc đã làm được. Những nội dung chưa làm được sẽ được giải quyết và hoàn thành trong thời gian sớm nhất cho cử tri.

Các đại biểu và cử tri xã Sơn Mùa tham dự hội nghị

Kết thúc buổi tiếp xúc, Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Ngọc Trân phát biểu, đề nghị đại biểu HĐND huyện luôn đón nhận và lắng nghe ý kiến của cử tri, hứa với các cử tri trong thời gian tới sẽ giải quyết đúng thẩm quyền các kiến nghị, ý kiến của cử tri. Yêu cầu đoàn thể, cơ quan chuyên môn, lãnh đạo xã luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, giải quyết mọi vấn đề khó khăn cho người dân. Qua hội nghị, cũng mong rằng cử tri xã Sơn Mùa sẽ tiếp tục đồng hành Đảng Bộ huyện Sơn Tây phấn đấu đến năm 2025 đạt xã nông thôn mới của huyện, cử tri trong huyện sẽ tiếp tục có thêm nhiều ý kiến, kiến nghị trên các lĩnh vực để HĐND huyện đề xuất, kiến nghị với các cấp, các ngành chức năng xem xét, giải quyết, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện Sơn Tây trong thời gian tới.

                                                                                                                           Đinh Thu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1487

Tổng số lượt xem: 9369484

Bản quyền © 2017 thuộc về UBND HUYỆN SƠN TÂY | Tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phan Đình Trọng - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện Sơn Tây.

Địa chỉ: Xã Sơn Mùa, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi. ĐT: 0255.3868.279. Email: sontay@quangngai.gov.vn

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang