Truy cập nội dung luôn

UBND HUYỆN SƠN TÂY TỈNH QUẢNG NGÃI

Sơn Tinh: Nghiệm thu và bàn giao nhà ở cho người nghèo

21/04/2022

Chiều ngày 20/4/2022, UBMTTQVN huyện tổ chức nghiệm thu và đưa vào sử dụng nhà ở cho người nghèo năm 2022 tại xã Sơn Tinh. Tham gia cùng với đoàn nghiệm thu có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và các ban ngành, đoàn thể xã. Trong năm 2022, UBMTTQVN huyện đã phân bổ và hỗ trợ cho xã Sơn Tinh 02 nhà ở trị giá 100 triệu đồng từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam - TechComBank, Quảng Ngãi. Đối tượng được hỗ trợ nhà ở là hộ nghèo, nhà ở bị xuống cấp và nằm trong danh sách được UBMTTQVN huyện đã phê duyệt trước đó.

Sau thời gian triển khai và thực hiện, ngôi nhà của ông Đinh Văn Thơ (thôn Bà He) và bà Đinh Thị Cay (thôn Ra Tân) đã hoàn thành đúng tiến độ và các yêu cầu kỹ thuật. Nhà được làm theo kiểu nhà sàn truyền thống của người đồng bào Ca Dong, trụ đổ bê tông, vách đóng ván (hoặc lồ ô), mái lợp ngói, với tổng diện tích tối thiểu 32m2; đảm bảo theo tiêu chuẩn 3 cứng và có nhà tiêu dội nước đảm bảo hợp vệ sinh.

Trong quá trình thi công, UBMTTQVN xã cùng với các ban ngành có liên quan thường xuyên kiểm tra, giám sát; nhờ vậy các ngôi nhà hoàn thành đảm bảo theo đúng yêu cầu kỹ thuật trước khi bàn giao và đưa vào sử dụng.

Tin, ảnh: Văn Độ (Sơn Tinh) 

Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
0% 0
a. Rất đẹp
0% 0
b. Đẹp
0% 0
c. Bình thường
0% 0
d. Xấu

Tổng bình chọn: 0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 948

Tổng số lượt xem: 4640605

Bản quyền © 2017 thuộc về UBND HUYỆN SƠN TÂY | Tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Tôn Thanh Hải - Chánh Văn phòng huyện Sơn Tây.

Địa chỉ: Xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi. ĐT: 0255.3868.279. Email: sontay@quangngai.gov.vn