Truy cập nội dung luôn

UBND HUYỆN SƠN TÂY TỈNH QUẢNG NGÃI

Sơn Tinh: Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh

15/05/2024 11:15    31

Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đinh Văn Ngút và Đinh Văn Miên

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2024) cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương xã Sơn Tinh đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa đến toàn thể CBCC-VC, đảng viên và Nhân dân trong toàn xã tham gia.

Qua đó các hoạt động cụ thể mà cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương xã thực hiện như: Phát động các hoạt động ý nghĩa về học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Bác; chiếu phim, tư liệu về cuộc đời sự nghiệp cách mạng của Bác; phát động trồng hoa gạo trên địa bàn xã; tổ chức thi nấu ăn với chủ đề học tập và làm theo Bác...

Cũng nhân dịp ý nghĩa này, Đảng ủy xã đã tổ chức Lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí đảng viên Đinh Văn Ngút (Chi bộ Nước Kỉa) và Đinh Văn Miên (Chi bộ thôn Xà Ruông).

Lãnh đạo địa phương trao giấy khen cho các đơn vị đạt giải tại cuộc thi nấu ăn chào mừng sinh nhật Bác

Các hoạt động trên được đông đảo CBCCVC, đảng viên, người dân hưởng ứng tham gia sôi nổi và nhiệt tình. Thông qua các hoạt động nhằm tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm giúp CBCC-VC, đảng viên nhận thức sâu sắc, toàn diện về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc Việt Nam. Tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh trong CBCC-VC, đảng viên.

                                                                Tin, ảnh: Văn Độ (Sơn Tinh)

 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1623

Tổng số lượt xem: 9369449

Bản quyền © 2017 thuộc về UBND HUYỆN SƠN TÂY | Tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phan Đình Trọng - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện Sơn Tây.

Địa chỉ: Xã Sơn Mùa, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi. ĐT: 0255.3868.279. Email: sontay@quangngai.gov.vn

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang