Truy cập nội dung luôn

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Quang Ven - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Sơn Tây.

31/08/2023 09:56    72

Đồng chí Lê Văn Tùng - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Quang Ven, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Chiều ngày 30/8/2023, Chi bộ Văn phòng huyện long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Quang Ven – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Đồng chí Lê Văn Tùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện và đại diện lãnh đạo Cơ quan Tổ chức Huyện ủy đã đến dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Tùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng, biểu dương những thành tích và đóng góp của đồng chí Đinh Quang Ven trong những năm vừa qua trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của huyện, mong muốn đồng chí Đinh Quang Ven phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để cùng với Đảng bộ, Chính quyền xây dựng huyện Sơn Tây ngày càng phát triển; mãi là tấm gương sáng cho các đảng viên trong Đảng bộ nói chung, Chi bộ Văn phòng nói riêng, nhất là các Đảng viên trẻ và quần chúng noi theo.

Đồng chí Đinh Quang Ven bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo; đồng chí, đồng nghiệp trong mọi quá trình công tác, phấn đấu cũng như trong thời gian công tác tại các đơn vị, đã luôn cộng tác, phối hợp hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, giữ vững phẩm chất người cán bộ, đảng viên, cùng với các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Thư VP.

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 881

Tổng số lượt xem: 8126177