Truy cập nội dung luôn

Trao tặng xe đạp, học bổng và nhiều phần quà khác cho học sinh nghèo ở Sơn Tây

14/09/2023 13:51    24

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo ở Trường Trung học phổ thông Đinh Tiên Hoàng

Sáng 14/9/2023, Ban hộ niệm Cửu Liên, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh cùng với Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tây tổ chức chương trình thiện nguyện trao tặng xe đạp, học bổng và hàng ngàn phần quà khác cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở hai trường, Trường Trung học Phổ thông Đinh Tiên Hoàng và Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Sơn Liên huyện Sơn Tây.

Dịp này đoàn đã trao tặng 29 chiếc xe đạp, mỗi xe trị giá 2 triệu đồng, 10 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt và hơn 8 nghìn tập vở, 8 nghìn cây bút bi và bút chữ A cho học sinh nghèo, ở 02 trường;. Tổng trị giá thực hiện chương trình trên 130 triệu đồng.

     Trao học bổng và vở cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường Trung học phổ thông Đinh Tiên Hoàng

 

Nhận được những chiếc xe đạp mới, các em học sinh nghèo rất phấn khởi vì từ nay các em có thể tự đạp xe đến trường học tập. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa, giúp các em vơi bớt khó khăn, tạo động lực cho các em yên tâm học tập. Đồng thời cũng là để nhân rộng nhiều hơn nữa những tấm gương điển hình vượt khó vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

                                                                                                                                                         Thanh Khánh

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 687

Tổng số lượt xem: 8126288