Trang thông tin điện tử

Huyện Sơn Tây

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sơn Tây: Đánh giá, phân loại các sản phẩm OCOP năm 2024

Chiều 30/12/2024, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện Sơn Tây tổ chức đánh giá, phân hạng các sản phẩm OCOP năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Khuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng đánh giá, phân hạng các sản phẩm OCOP huyện Sơn Tây.

Đợt này, có 5 sản phẩm của HTX Sản xuất nông lâm nghiệp và Thương mại dịch vụ Sơn Bua được đánh giá, phân hạng và công nhận là sản phẩm OCOP gồm: Sản phẩm Chuối sấy dẻo SOBU; Mật chuối SOBU; Măng vót Sơn Tây sấy khô; Măng vót Sơn Tây muối chua; Măng vót Sơn Tây dầm tỏi ớt.

Đại diện cơ sở sản xuất, bà Lê Thị Ánh  giới thiệu các sản phẩm dự thi đợt này

Các sản phẩm dự thi

Tại hội nghị, đại diện cơ sở sản xuất đã giới thiệu các sản phẩm của đơn vị mình từ nguồn gốc nguyên liệu, quy trình sản xuất, điểm nổi bật của sản phẩm, câu chuyện về sản phẩm… Các thành viên trong Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP của huyện đã đánh giá, nhận xét, góp ý rất công tâm, khách quan đối với từng sản phẩm của cơ sở sản xuất về mức độ hoàn thiện hồ sơ của sản phẩm. Đồng thời cho ý kiến đối với sản phẩm, đưa ra các góp ý nhằm cải tiến chất lượng và định hướng phát triển cho các sản phẩm OCOP…Để các chủ cơ sở sản xuất tiếp tục hoàn thiện, đảm bảo theo quy định, đồng thời bổ sung các tiêu chí chưa đạt cần khắc phục. Sau đó hội đồng thảo luận, chấm điểm sản phẩm theo Bộ tiêu chí đánh giá sản phẩm. Qua đó 5 sản phẩm là Chuối sấy dẻo SOBU; Mật chuối SOBU; Măng vót Sơn Tây sấy khô; Măng vót Sơn Tây muối chua; Măng vót Sơn Tây dầm tỏi ớt sẽ đề nghị UBND huyện công nhận sản phẩm đạt 3 sao.

Thanh Khánh


Kết quả giải quyết hồ sơ

Thủ tục hành chính

Tin video

Thông tin tiện ích