Truy cập nội dung luôn

UBND HUYỆN SƠN TÂY TỈNH QUẢNG NGÃI

Khánh thành bàn giao điểm trường mần non thôn Tà Dô xã Sơn Tân...

Khánh thành bàn giao điểm trường mần non thôn Tà Dô xã Sơn Tân...

15:53 31/08/2023

Sáng 31/8/2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Tập đoàn Hoa Lâm và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) - Chi nhánh Quảng Ngãi tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình sửa chữa điểm Trường Mầm non thôn Tà Dô, xã Sơn Tân (Sơn Tây). Dự lễ có Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phạm Ngọc Thành, đại diện Tập đoàn Hoa Lâm, Vietbank - Chi nhánh Quảng Ngãi. Ở huyện Sơn Tây có Phó Chủ tịch UBND huyện Đinh Trường Giang

Nâng cao chất lượng dân số tại Việt Nam

Nâng cao chất lượng dân số tại Việt Nam

13:44 28/08/2023

Nâng cao chất lượng dân số là một trong những nhiệm vụ hàng đầu, tác động trực tiếp đến phát triển kinh tế - xã hội. Đầu tư nâng cao chất lượng dân số chính là đầu tư cho tương lai, tạo nguồn lực phát triển đất nước nhanh và bền vững.
Đồng chí Võ Văn Quỳnh, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy thăm và...

Đồng chí Võ Văn Quỳnh, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy thăm và...

16:02 24/07/2022

Sáng nay (24/7), Đoàn công tác do đồng chí Võ Văn Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Sơn Tây, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). Tham gia cùng Đoàn công tác của Tỉnh, phía huyện Sơn Tây có đồng chí Đinh Quang Ven, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phan Huỳnh Sơn, Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện.

Đoàn khảo sát tình hình thực hiện các chính sách vùng DTTS của Tỉnh...

Đoàn khảo sát tình hình thực hiện các chính sách vùng DTTS của Tỉnh...

11:13 03/06/2022

Sáng ngày 31/5/2022, Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh do ông Nguyễn Thế Nhân – Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Sơn Tây để khảo sát tình hình, phản ánh, kiến nghị của Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện các chính sách đối với đồng bào DTTS, người có uy tín trong đồng bào DTTS phục vụ đối thoại của Bí thư Tỉnh ủy với Nhân dân năm 2022.
Thiết thực thực hiện chính sách đối với người có công, hướng tới Kỷ...

Thiết thực thực hiện chính sách đối với người có công, hướng tới Kỷ...

16:22 29/05/2022

Trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước, gần đây nhất là trải qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ trường kỳ, gian khổ, khốc liệt..., đã có biết bao chàng trai đất Việt tuổi mười tám, đôi mươi xếp bút nghiên lên đường ra trận mang theo những khát khao, hoài bão “Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước”, để rồi nhiều người mãi mãi không trở về, nhiều người mất đi một phần thân thể, mang thương tật vĩnh viễn hoặc di chứng suốt đời; biết bao bà mẹ đã “Ba lần tiễn con đi, hai lần khóc thầm lặng lẽ…”. Với truyền thống cách mạng kiên cường, Sơn Tây là một trong những địa phương có phong trào kháng chiến tiêu biểu của tỉnh Quảng Ngãi và của Khu 7 (nay là khu V) nên Mỹ - Ngụy thường xuyên đánh chiếm, dùng các thủ đoạn chiến tranh tàn bạo nhất nhằm hủy diệt môi trường sống, chia cắt, cô lập; trong hoàn cảnh đó, Đảng bộ và Nhân dân Sơn Tây đã kiên cường chiến đấu, tiến tới tổng tiến công và nổi dậy giải phóng tỉnh Quảng Ngãi ngày 24/3/1975, góp phần giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (ngày 30/4/1975).

Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc với cử tri xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây

Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc với cử tri xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây

18:42 23/04/2022

Sáng ngày 22.4, Tổ đại biểu số 2 của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi tiếp xúc trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV với cử tri xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây. Tham gia tiếp xúc có các đồng chí: Đặng Ngọc Huy, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi; Trần Thị Hồng An, Ủy viên Thường trực Ủy ban đối ngoại của Quốc hội; Vũ Thị Liên Hương, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đại biểu Quốc hội và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan. Ở huyện Sơn Tây, tham gia tiếp xúc có các đồng chí: Đinh Quang Ven, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn Ngọc Trân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Thị Ngọc Vấn, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Võ Thìn, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Sơn Dung và đông đảo cử tri trên địa bàn xã Sơn Dung.
Kiểm tra việc phối hợp tổ chức các hoạt động quản lý ca tại Nghị...

Kiểm tra việc phối hợp tổ chức các hoạt động quản lý ca tại Nghị...

06:31 01/04/2022

Ngày 30/3/2022, Đoàn Công tác của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Tổ chức Tầm nhìn thế giới tại Việt Nam (World Vision) tổ chức hoạt động giám sát và theo dõi vận hành hoạt động của Ban Bảo vệ trẻ em, Nhóm thường trực trẻ em; công tác triển khai thực hiện và kết quả của quản lý ca tại huyện Sơn Tây.

Thăm, động viên các đơn vị trực, làm việc trong đêm Giao thừa và...

Thăm, động viên các đơn vị trực, làm việc trong đêm Giao thừa và...

11:13 01/02/2022

Tối ngày 31/01, đồng chí Nguyễn Ngọc Trân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Sơn Tây đến thăm, tặng quà, chúc mừng năm mới các đơn vị trực, làm việc trong đêm Giao thừa (Trung tâm Y tế huyện, Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Trung tâm Truyền thông – Văn hóa – Thể thao, Trạm điện 35 Sơn Tây…) và tặng quà, động viên các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện. Cùng đi có đại diện Thường trực HĐND huyện, Văn phòng huyện và các đơn vị liên quan.

Các hoạt động tuyên truyền, văn hóa, thể thao chào năm mới, mừng...

Các hoạt động tuyên truyền, văn hóa, thể thao chào năm mới, mừng...

04:54 02/01/2022

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện, chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2022) và đón Xuân Nhâm Dần năm 2022; đồng thời, phục vụ nhu cầu hưởng thụ, sáng tạo văn hóa, văn nghệ của Nhân dân, góp phần bảo tồn và phát huy những phong tục, tập quán tốt đẹp, vốn văn hóa truyền thống của Nhân dân các dân tộc trong huyện; UBND huyện Sơn Tây đã ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao và tuyên truyền, trang trí mừng Đảng - mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022 và thành lập Ban Tổ chức, phân công nhiệm vụ cho từng thành viên và thống nhất các mốc thời gian tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao mừng Đảng - mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022 .

Điều chỉnh định nghĩa ca bệnh COVID-19

Điều chỉnh định nghĩa ca bệnh COVID-19

12:43 30/12/2021

Ngày 29/12, Bộ Y tế ban hành công văn điều chỉnh định nghĩa ca bệnh COVID-19. Theo đó, ca bệnh giám sát (ca bệnh nghi ngờ) được xác định khi có 1 trong 5 yếu tố, F0 được xác định khi có 1 trong 4 yếu tố, F1 cũng được xác định khi có 1 trong 4 yếu tố; cụ thể như sau:

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1358

Tổng số lượt xem: 9388927

Bản quyền © 2017 thuộc về UBND HUYỆN SƠN TÂY | Tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phan Đình Trọng - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện Sơn Tây.

Địa chỉ: Xã Sơn Mùa, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi. ĐT: 0255.3868.279. Email: sontay@quangngai.gov.vn

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang