Truy cập nội dung luôn

UBND HUYỆN SƠN TÂY TỈNH QUẢNG NGÃI

Thăm, động viên các đơn vị trực, làm việc trong đêm Giao thừa và các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Sơn Tây

01/02/2022    450

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trân thăm, chúc mừng năm mới tại Trung tâm Y tế huyện

Tối ngày 31/01, đồng chí Nguyễn Ngọc Trân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Sơn Tây đến thăm, tặng quà, chúc mừng năm mới các đơn vị trực, làm việc trong đêm Giao thừa (Trung tâm Y tế huyện, Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Trung tâm Truyền thông – Văn hóa – Thể thao, Trạm điện 35 Sơn Tây…) và tặng quà, động viên các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện. Cùng đi có đại diện Thường trực HĐND huyện, Văn phòng huyện và các đơn vị liên quan.

 

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND huyện đã nghe các cơ quan, đơn vị chia sẻ những kết quả đạt được trong năm qua, phương án trực và làm việc trong dịp Tết, phục vụ Nhân dân vui đón tết Cổ truyền của dân tộc.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng năm mới tại Trung tâm TT-VH-TT huyện

Đồng chí khẳng định: Năm qua, dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song với tinh thần đoàn kết, huyện Sơn Tây đã hoàn thành đạt và vượt nhiều chỉ tiêu phát triển KT-XH, kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn. Để đạt được những kết quả đó, có sự đóng góp không nhỏ của các đơn vị, nhất là trong việc tích cực tham gia phòng chống dịch Covid-19 có hiệu quả. Đồng thời, đồng chí cũng tặng quà, chúc mừng năm mới và động viên toàn thể đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ, chiến sỹ, các lực lượng thực hiện tốt nhiệm vụ trong những ngày Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, phục vụ Nhân dân vui đón tết vui tươi, đầm ấm và an toàn, tiết kiệm; động viên, tặng quà và chúc các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện sớm bình phục để đón Xuân cùng gia đình, người thân.

Tặng quà, động viên các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Sơn Tây

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2798

Tổng số lượt xem: 7292167

Bản quyền © 2017 thuộc về UBND HUYỆN SƠN TÂY | Tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Thị Tình - Phó Chánh Văn phòng phụ trách VP huyện Sơn Tây.

Địa chỉ: Xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi. ĐT: 0255.3868.279. Email: sontay@quangngai.gov.vn

ipv6 ready