Truy cập nội dung luôn

UBND HUYỆN SƠN TÂY TỈNH QUẢNG NGÃI

Sơn Tây: Sạt lở nhiều nơi trên địa bàn huyện

26/10/2021

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trong những ngày qua, trên địa bàn huyện có mưa rất to, làm nhiều tuyến đường, nhiều công trình trên địa bàn huyện bị thiệt hại nặng nề.

Trên tuyến đường Trường Sơn Đông, tại Km 157 + 150 thuộc địa phận xã Sơn Mùa đi Sơn Bua, sạt lở gây ách tắc hoàn toàn, các phương tiện tham gia giao thông không thể qua lại được. Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo huyện Sơn Tây đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác khắc phục, thông tuyến tạm thời để người dân đi lại.

Tại phía sau Trụ sở làm việc của Liên đoàn Lao động huyện, mưa lớn những ngày qua làm xuất hiện rất nhiều vết sạt lở lớn, nhỏ; đất, đá tràn xuống phía sau Trụ sở và sân khu làm việc của đơn vị.

Theo dự báo, trong những ngày tới trên địa bàn huyện tiếp tục có mưa to và nguy cơ sạt lở rất cao. Liên đoàn Lao động huyện đã có kế hoạch di dời đến nơi an toàn để làm việc tạm thời, bảo đảm tính mạng và tài sản nếu có sạt lở xảy ra…

 

Ông: Võ Đăng Hân - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tây cho biết: Nếu trong những ngày tới tiếp tục có mưa lớn thì chúng tôi sẽ di dời đến nơi an toàn để làm việc tạm thời, nhằm bảo vệ tính mạng và tài sản chung. Và cũng rất mong các cấp, ngành quan tâm, sớm có hướng xử lý để chúng tôi an tâm công tác.

Thanh Khánh

 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2648

Tổng số lượt xem: 5244716

Bản quyền © 2017 thuộc về UBND HUYỆN SƠN TÂY | Tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Tôn Thanh Hải - Chánh Văn phòng huyện Sơn Tây.

Địa chỉ: Xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi. ĐT: 0255.3868.279. Email: sontay@quangngai.gov.vn